Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

Máy chiếu hội trường

Máy chiếu hội trường là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho các không gian lớn như phòng họp hội nghị, nhà hàng, rạp hát, triển lãm. Máy chiếu hội trường thường hoạt động với cường độ ánh sáng cao (trên 5000 lumen), tần suất nhiều hơn so với máy chiếu phim tại gia hoặc máy chiếu văn phòng. Vì vậy quy trình lắp đặt, vận hành, cân chỉnh cũng cần được thực hiện bởi đội ngũ trình độ chuyên môn cao, để hạn chế tối đa các hỏng hóc, trục trặc kỹ thuật vốn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Công ty Cơn Bão Số là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy chiếu hội trường. Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao rất nhiều dự án lớn: 4 máy chiếu laser độ sáng trên 7000 lumen tại phòng họp hội nghị Khu đô thị Sala, cụm rạp chiếu phim chuyên nghiệp Cineland Long Thành, và rất nhiều các dự án rạp chiếu phim lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Chính sách hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng cũng là điểm mạnh mà chúng tôi luôn tự hào làm tốt nhất trong lĩnh vực.

Máy chiếu hội trường

Dòng sản phẩm máy chiếu dành cho hội trường đảm bảo chất lượng video / hình ảnh sống động, tươi sáng ngay trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Máy chiếu cung cấp lượng ánh sáng cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt cho những địa điểm lớn cần hoạt động trong thời gian dài như nhà hàng tiệc cưới, hội trường...

Tính năng upscale 4K cho hình ảnh sắc nét vượt trội nhờ công nghệ trình chiếu laser với độ sáng mạnh, ống kính rời linh hoạt, và khả năng lắp đặt dễ dàng.