Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

Phòng chiếu phim tại gia

Phòng chiếu phim tại gia

View more

Rạp chiếu phim kinh doanh

Rạp chiếu phim kinh doanh

View more

Cho thuê thiết bị trình chiếu

Cho thuê thiết bị trình chiếu

View more

Màn chiếu DigiStorm

Màn chiếu DigiStorm

View more

Cơn Bão Số là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt rạp chiếu phim 3D chuyên nghiệp

Không giống như phòng chiếu phim tại gia, phòng chiếu phim chuyên nghiệp thường được thiết kế nhằm mục đích kinh doanh, vì vậy có cường độ sử dụng rất cao. Ngoài những đòi hỏi cao về chất lượng trình chiếu, yếu tố bền bỉ và độ tin cậy của hệ thông luôn được chúng tôi ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Các thiết bị sử dụng trong một hệ thống rạp chiếu phim chuyên nghiệp như amplifier, loa, máy chiếu,… là những chủng loại riêng được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được cường độ hoạt động cao và liên tục mà vẫn hạn chế được tối đa các hỏng hóc, trục trặc kỹ thuật vốn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Công ty Cơn Bão Số là đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt các phòng chiếu phim kinh doanh. Với kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm công trình rạp chiếu phim lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi luôn tự tin có thể đem tới khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng uy tín và tận tình nhất. Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi.

Kinh doanh phòng mini

Hiện nay có 2 mô hình kinh doanh rạp chiếu phim phổ biến. Một là mô hình cụm rạp với các phòng chiếu phim cỡ nhỏ. Mô hình này hiện đang là một trào lưu rất phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác. Khách hàng trả phí theo giờ và có thể thoải mái chọn lựa các bộ phim yêu thích để cùng thưởng thức với bạn bè hay người thân.

Tuy là những phòng chiếu phim cỡ nhỏ nhưng những trang thiết bị của mô hình chiếu phim này cũng đủ làm hài lòng những khán giả xem phim khó tính như: màn ảnh rộng 120 inchs, máy chiếu phim 3D, trang thiết bị tiện nghi, và các dịch vụ ăn uống khá đa dạng theo kèm. Chi phí đầu tư thiết bị cho rạp chiếu phim dạng này dao động từ 30-50 triệu cho 1 phòng, tùy theo mức độ cầu kỳ của chủ đầu tư mong muốn.

Kinh doanh rạp chuyên nghiệp

Mô hình thứ 2 là đầu tư một rạp chiếu phim chuyên nghiệp và bài bản. Các rạp chiếu phim dạng này có sức chứa khoảng từ 50-100 chỗ ngồi, và được trang bị các thiết bị chuyên dụng cho rạp chiếu phim. Đa phần các rạp chiếu phim này đều có khả năng chiếu phim 3D hiện đại, sử dụng công nghệ 3D phân cực hoặc 3D quang phổ (hay còn gọi là 3D Dolby). Mỗi công nghệ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình. Nếu như 3D phân cực có giá thành đầu tư thấp, thì 3D Dolby lại vượt trội về chất lượng trình chiếu 3D.

Ngoài việc sử dụng các loại máy chiếu chuyên dụng có khả năng chiếu trên màn chiếu cỡ lớn, các rạp chiếu phim dạng này thường sử dụng hệ thống loa và ampli được dùng riêng cho rạp chiếu phim, vốn có công suất và độ bền rất cao so với các hệ thống sử dụng trong gia đình.

Một số dự án rạp chiếu phim chuyên nghiệp tiêu biểu
Một số dự án phòng chiếu phim tại gia tiêu biểu