Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

SaigonAV là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt phòng chiếu phim tại gia

SaigonAV là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện cho các dự án phòng chiếu phim tại gia. Từ khâu tư vấn ban đầu, thiết kế hoàn thiện đến thi công và cung cấp lắp đặt thiết bị.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra phương án phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng ngủ hay phòng giải trí biệt lập, chúng tôi đều đảm bảo có thể biến thành một phòng chiếu phim 3D thực thụ với một mức đầu tư thấp nhất. Hãy nói với chúng tôi ước mơ của bạn và chúng tôi sẽ cùng bạn biến giấc mơ đó thành sự thật.

Phòng chiếu phim tại gia

Phòng chiếu phim tại gia

View more

Rạp chiếu phim kinh doanh

Rạp chiếu phim kinh doanh

View more

Cho thuê thiết bị trình chiếu

Cho thuê thiết bị trình chiếu

View more

Màn chiếu DigiStorm

Màn chiếu DigiStorm

View more

Tư vấn

Mỗi dự án phòng chiếu phim 3D tại gia của chúng tôi đều bắt đầu bằng khâu tư vấn. Bởi chúng tôi ý thức được rằng sự tư vấn đầy đủ và chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được một đầu tư đúng hướng và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để có thể đưa ra những phương án thỏa mãn tốt nhất mong muốn cũng như kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về xử lý âm học, thiết kế kiến trúc, lắp đặt thiết bị, luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

'Tôi có thể dùng loại loa nào? Thế nào là một chiếc máy chiếu tốt?', 'Làm thế nào để một phòng chiếu phim của tôi trông như một căn phòng Roman cổ đại?', 'Tôi thuộc mạng thủy, vậy thì một căn phòng như thế nào sẽ hợp với tôi?'… Hãy bắt đầu với chúng tôi bằng những câu hỏi và kết thúc bằng một dự án tuyệt vời.

Thiết kế

Chúng tôi không muốn tạo ra một căn phòng với đầy rẫy những thiết bị, dây nhợ và ổ cắm. Tính thẩm mỹ và sự hiệu quả về âm học luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một không gian đẹp, nơi bạn muốn cùng với gia đình, bạn bè trải qua nhưng giờ phút giải trí tuyệt vời. Một căn phòng được thiết kế tốt đem đến hiệu quả trình chiếu nhiều hơn bất kì một thiết bị nào khác trong phòng chiếu phim 3D tại gia. Bởi đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiết bị, nội thất, âm học, ánh sáng. Giúp cho mọi thiết bị phát huy hết khả năng của mình.

Những ý tưởng ban đầu sẽ được chuyển tải thành những bản vẽ concept 3D. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi chăm chút tỷ mỷ đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp khách hàng có được một cái nhìn chính xác nhất về phòng chiếu phim 3D tương lai của mình. Và khi quý khách đã hài lòng, chúng tôi sẽ cung cấp những bản vẽ kỹ thuật CAD giúp cho công đoạn thi công hoàn thiện có thể được thực hiện không chỉ bởi chúng tôi mà còn với bất kì nhà thầu xây dựng nào khác.

Thi công

Chúng tôi có trong tay đội ngũ thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị chuyên biệt. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình phòng chiếu phim 3D lớn nhỏ, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm chủ tất cả công nghệ và thiết bị trong dự án của mình.

Mỗi công đoạn như xử lý từ cách âm sàn, trần, tường, xử lý âm học phòng, đến đi dây thiết bị, kiểm soát ánh sáng, lắp đặt thiết bị, hoàn thiệt mỹ thuật… Đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp nhất nhằm tạo ra một phòng chiếu phim 3D tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hoàn hảo, bởi sự hài lòng của quý khách là yếu tố sống còn đối với chúng tôi.

Bạn cần tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được hỗ trợ nhanh nhất

0906.845.728 - Mr HòaHoặc để lại thông tin liên hệ

Gửi liên hệ
Một số dự án phòng chiếu phim tại gia tiêu biểu
Một số dự án rạp chiếu phim chuyên nghiệp tiêu biểu


Tư vấn bán hàng: 0906.845.728 Mr Hòa
Tư vấn bán hàng:
0906.845.728 Mr Hòa