Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

In-akustik

Không chỉ là một sợi dây

Sản phẩm của In-akustik không chỉ là một sợi dây dẫn, mà còn là sự thuần kiết của âm thanh, sự sắc nét của hình ảnh, và sự cao cấp trong từng sản phẩm. Công việc của họ cũng không chỉ là sản xuất sản phẩm, mà còn là đem lại cảm giác tốt nhất cho đôi mắt, đôi tai, và các giác quan của bạn. Từ năm 1977, phương châm của In-akustik là tìm đến chất lượng hoàn hảo trong lĩnh vực nghe nhìn.

Made in Germany

Sản phẩm của In-akustik được sản xuất tại Tây Đức. Hầu hết các sản phẩm dây dẫn âm thanh, hình ảnh dòng Reference và Excellence đều được sản xuất trong nhà máy trụ sở công ty tại Ballrechten-Dottingen. Tất cả đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe của người Đức.

Truyền thông và giải thưởng

In-akustik được biết đến như một thương hiệu hi-end nhưng với giá thành phải chăng. Chất lượng sản phẩm liên tục được khẳng định bởi các giải thưởng, được đánh giá tích cực bởi các tạp chí chuyên ngành, các testlab, và các chuyên gia trên toàn thế giới.

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

Nhằm đem lại giá trị sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng. Cơn Bão Số chính thức là đối tác phân phối các sản phẩm của In-akustik tại thị trường Việt Nam. Bao gồm đa dạng các loại sản phẩm dây tín hiệu, phụ kiện phục vụ cho các nhu cầu trong lĩnh vực nghe nhìn.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Điều kiện:
  • 15 ngày đầu khi khách hàng sử dụng.
  • Sản phẩm còn đầy đủ hộp giấy, manual…
  • Vỏ bọc dây, đầu jack cắm còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạy mở.

CÔNG NGHỆ CHỦ ĐẠO

SẢN PHẨM DÂY LOA, DÂY TÍN HIỆU IN-AKUSTIK

Dây Loa In-akustik

HDMI In-akustik

Dây Tín Hiệu In-akustik

Dây USB In-akustik

Phụ Kiện In-akustik

Tư vấn bán hàng: 0906.845.728 Mr Hòa
Tư vấn bán hàng:
0906.845.728 Mr Hòa