Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

Dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp

Sử dụng hệ thống loa sân khấu chuyên nghiệp

Dàn âm thanh kararaoke chuyên nghiệp sử dụng hệ thống loa tiêu chuẩn sân khấu không chỉ mang lại sự ổn định, hoạt động bền bỉ, mà còn cung cấp nguồn âm thanh mạnh mẽ. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ karaoke giải trí gia đình đến dịch vụ karaoke bar lay lắc chuyên nghiệp.

Đội ngũ lắp đặt, cân chỉnh bằng thiết bị chuyên dụng

Lắp đặt thiết bị và để chúng vận hành tốt không phải là tất cả. Một bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thực thụ cần được cân chỉnh sâu nhằm tối ưu hóa hiệu năng, phát huy 100% công lực. Công việc này cần đội ngũ chuyên gia am hiểu về âm thanh, cũng như bộ công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Đó là lý do khách hàng luôn tìm tới Cơn Bão Số.

Thương hiệu Studiomaster đến từ Anh Quốc

Studiomaster là một trong những tên tuổi lớn trong ngành âm thanh được thành lập từ năm 1976. Studiomaster cung cấp dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng cho tất cả nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp. Điều làm nên sự khác biệt của Studiomaster là sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm 15 ngày trước khi mua hàng

Ý thức được rằng việc chọn sản phẩm chất lượng, chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng khó khăn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Không phân biệt dự án kinh doanh hay giải trí gia đình, SaigonAV hỗ trợ tối đa khách hàng của mình bằng chính sách trải nghiệm thử trước khi quyết định mua hàng.

Trong 15 ngày đầu kể từ khi lắp đặt thiết bị tại công trình, Quý khách hoàn toàn có thể trả lại toàn bộ sản phẩm cho chúng tôi nếu không hài lòng về chất lượng âm thanh của sản phẩm.


Hotline tư vấn - lắp đặt: Mr. Xin - 0933.840.486

Studiomaster tại triển lãm Plaseshow HCM 2019

Những bộ combo karaoke phối ghép chuẩn

Một số dự án karaoke tiêu biểu
Tư vấn bán hàng: 0933.840.486 Mr Xin
Tư vấn bán hàng:
0933.840.486 Mr Xin