Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

Dàn Karaoke chuyên nghiệp

Dàn Karaoke chuyên nghiệp

Sử dụng hệ thống loa sân khấu chuyên nghiệp

Dàn kararaoke chuyên nghiệp sử dụng hệ thống loa tiêu chuẩn sân khấu không chỉ mang lại sự ổn định, hoạt động bền bỉ, mà còn cung cấp nguồn âm thanh mạnh mẽ. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ karaoke giải trí gia đình đến dịch vụ karaoke bar lay lắc chuyên nghiệp.

Đội ngũ lắp đặt, cân chỉnh bằng thiết bị chuyên dụng

Lắp đặt thiết bị và để chúng vận hành tốt không phải là tất cả. Một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp thực thụ cần được cân chỉnh sâu nhằm tối ưu hóa hiệu năng, phát huy 100% công lực. Công việc này cần đội ngũ chuyên gia am hiểu về âm thanh, cũng như bộ công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Đó là lý do khách hàng luôn tìm tới Cơn Bão Số.

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm 15 ngày trước khi mua hàng

Ý thức được rằng việc chọn sản phẩm chất lượng, chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng khó khăn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Không phân biệt dự án kinh doanh hay giải trí gia đình, Cơn Bão Số hỗ trợ tối đa khách hàng của mình bằng chính sách trải nghiệm thử trước khi quyết định mua hàng.

Trong 15 ngày đầu kể từ khi lắp đặt thiết bị tại công trình, Quý khách hoàn toàn có thể trả lại toàn bộ sản phẩm cho chúng tôi nếu không hài lòng về chất lượng âm thanh của sản phẩm.