Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

Thương hiệu hàng đầu
Cân chỉnh chuyên nghiệp

SaigonAV là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp

Công ty SaigonAV là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các quán cafe acoustic chơi nhạc, địa điểm kinh doanh karaoke hoặc âm thanh sân khấu biểu diễn. Tùy vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Lắp đặt thiết bị và để chúng vận hành tốt không phải là tất cả. Một bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thực thụ cần được cân chỉnh sâu nhằm tối ưu hóa hiệu năng, phát huy 100% công lực. Công việc này cần đội ngũ chuyên gia am hiểu về âm thanh, cũng như bộ công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Đó là lý do khách hàng luôn tìm tới SaigonAV.

Quy trình cân chỉnh

 • Sử dụng vang số để xử lý âm thanh, cân chỉnh micro, tạo hiệu ứng.

 • Sử dụng phần mềm smart 7 đo đáp tuyến loa: nhận tín hiệu loa thu về bằng micro thu sóng, truyền tải tín hiệu về máy tính.

 • Sử dụng phần mềm của bộ xử lý để cân chỉnh đáp tuyến.

 • Cho tiếng nhạc sạch sẽ, chi tiết, tách bạch từng nhạc cụ.

 • Cân chỉnh tiếng micro.

 • Dựa trên phần mềm bộ xử lý, có 15 nốt chỉnh EQ cân chỉnh cắt hú, tiếng mic sạch không bị hú, không bị ồ, nhẹ, dễ hát.

 • Thương hiệu Studiomaster đến từ Anh Quốc

  Được thành lập tại Anh Quốc vào năm 1976, với tên ban đầu là SRD (Recording Studio Design), SRD đã là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp lúc bấy giờ. Trong hoàn cảnh cuộc cách mạng nền công nghiệp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhờ sự bùng nổ của dòng nhạc Punk cuối thập niên 70, sản phẩm của SRD được tin dùng bởi nhóm nhạc Pink Floyd, và các nhóm nhạc khác bởi chất lượng vượt trội và mức giá hợp lý.

  SRD chính thức đổi tên thành Studiomaster khi ra mắt chiếc bàn trộn 8-bus đầu tiên của họ, “Studiomaster 16-8”, và dời nhà máy đến Luton, Anh Quốc. Studiomaster có một danh mục thiết bị trải rộng, đáp ứng cho tất cả các nhu cầu âm thanh thương mại chuyên nghiệp. Điều làm nên sự khác biệt của Studiomaster trong suốt lịch sử ngành công nghiệp PA là sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

  Các dòng sản phẩm phù hợp cho karaoke tại gia, karaoke kinh doanh

  Studiomaster tại triển lãm Plaseshow HCM 2019

  Trải nghiệm chất lượng sản phẩm 15 ngày trước khi mua hàng

  Ý thức được rằng việc chọn sản phẩm chất lượng, chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng khó khăn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Không phân biệt dự án kinh doanh hay giải trí gia đình, SaigonAV hỗ trợ tối đa khách hàng của mình bằng chính sách trải nghiệm thử trước khi quyết định mua hàng.

  Trong 15 ngày đầu kể từ khi lắp đặt thiết bị tại công trình, Quý khách hoàn toàn có thể trả lại toàn bộ sản phẩm cho chúng tôi nếu không hài lòng về chất lượng âm thanh của sản phẩm.


  Hotline tư vấn - lắp đặt: Mr. Xin - 0933.840.486

  Những bộ combo karaoke phối ghép chuẩn

  Một số dự án karaoke tiêu biểu
  Tư vấn bán hàng: 0933.840.486 Mr Xin
  Tư vấn bán hàng:
  0933.840.486 Mr Xin