Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

MK sound S300, Piega Coax 90.2 trình diễn tại Sumo Contest 2018

Sumo Contest là cuộc thi thường niên dành cho giới DIY thiết bị âm thanh. Theo Ban tổ chức, sự kiện thu hút gần 300 người với hàng chục ampli đèn đăng ký tham gia nhưng Ban giám khảo chỉ chọn 9 bộ vào chung kết.

Năm nay, để tạo sự khác biệt và thêm phần hấp dẫn, ban tổ chức đã tạo điều kiện để các nhà phân phối, các shop âm thanh trưng bày và trình diễn sản phẩm của mình. Cơn Bão Số có mặt tại sự kiện với vai trò nhà phân phối, trưng bày và trình diễn 2 dòng sản phẩm chủ lực là M&K Sound và Piega. Cấu hình bao gồm M&K Sound S300 đủ set 7.2, Piega Coax 90.2, cùng với các thiết bị khác với sự hỗ trợ từ HifiWorld.

M&K Sound là thương hiệu lâu đời gắn liền với lịch sử phát triển của ngành điện ảnh thế giới. Ngoài việc phát minh ra chiếc loa subwoofer đầu tiên, M&K Sound đã góp phần tạo ra tiêu chuẩn THX cho các phòng chiếu phim tại gia, đưa chất lượng âm thanh trải nghiệm tại nhà đến gần nhất với chất lượng âm thanh tại phòng thu studio.

Piega là thương hiệu loa Hi-end được Cơn Bão Số phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 2015. Trong đó Piega Coax hầu như là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất của hãng, với tất cả các công nghệ độc quyền, và mức giá vừa phải. Cặp loa Piega Coax 90.2 đã từng xuất hiện tại các sự kiện lớn khác như AVShow TP HCM, Hi-end Show TP HCM.

Toàn bộ cấu hình trình diễn tại Sumo Contest 2018 đều có sẵn hàng tại showroom Cơn Bão Số để khách hàng đến trải nghiệm.

Hotline đăng ký trải nghiệm sản phẩm: Hòa - 0906845728

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Cách lắp đặt và bố trí đèn Philips Hue cho căn nhà của bạn mới lạ và đẹp mắt
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Throw ratio máy chiếu
Thiết bị âm thanh phòng chiếu phim - Sơ đồ loa
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Truyền hình cáp
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Phim offline
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Phim online
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Chất liệu màn chiếu
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Lựa chọn màn chiếu khung cố định hay pull down
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Kích thước màn chiếu, vị trí ngồi
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - HDR10, Dolby Vision máy chiếu