Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

Thế nào là một hệ thống âm thanh đa vùng

Bạn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập trong tiếng nhạc du dương? Bạn muốn thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc hoà tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc dance sôi động? Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình? Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa.

Điều gì tạo nên một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo

Một hệ thống âm thanh đa vùng tốt trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng ấy còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau, từ bất cứ nguồn nhạc nào mà không gặp trở ngại về khoảng cách. Và tiêu chi cuối cùng không thể bỏ qua đó là chất lượng âm nhạc.

NAD (New Aboustic Dimension) Electronics là nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng được thành lập tại London, Anh, vào năm 1972 bởi Dr. Martin L. Borish, ông là một kỹ sư điện và là nhà vật lý học. Các sản phẩm của họ trải rộng từ phân khúc Hi-fi đến Hi-end bao gồm các thiết bị âm thanh analog, digital, và các phụ kiện liên quan.

Triết lý làm nên sự thành công của NAD là sản xuất những sản phẩm mang lại tính năng có giá trị thực tiễn cao, trong một thiết kế thẫm mỹ so với sản phẩm đối thủ cạnh tranh khác. NAD là một trong những nhà sản xuất âm thanh đầu tiên đặt nhà máy sản xuất tại các nước Đông Nam Á.

Năm 1999, NAD trở thành một phần của tập đoàn LenBrook, Ontario, Canada. Và vẫn giữ nguyên thương hiệu cho các sản phẩm đặc trưng của mình.

Ngoài NAD Electronics, Bluesound cũng là một công ty con của tập đoàn Lenbrook. Cùng là nhà sản xuất thiết bị âm thanh và cũng được trang bị các công nghệ tương tự, Bluesound hướng đến các sản phẩm mang tính linh hoạt cao. Hầu hết các sản phẩm của Bluesound được trang bị kết nối không dây Wifi và Bluetooth aptX, dễ dàng mang hệ thống âm thanh đa vùng đến bất kì ngôi nhà nào.

KẾT NỐI

Kết nối thiết bị của chúng tôi vào mạng internet trong nhà bạn và để BluOS làm hết các công việc còn lại. Tất cả các thiết bị từ pre-ampli, ampli tích hợp đến loa di động đều có thể kết nối qua cổng RJ45 hoặc wifi. Ngoài ra Bluesound VAULT 2 đóng vai trò như là một music server, được trang bị cổng LAN Gigabit ethernet nhằm nâng cao tối đa băng thông, đảm bảo mọi hoạt động streamming của hệ thống.

ĐIỀU KHIỂN

Lựa chọn bài hát yêu thích của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng BluOS. Mọi thông tin về danh sách bài hát được hiển thị một cách nhanh chóng và trực quan nhất. Ngay lập tức, bạn có cả một thế giới âm nhạc ngay trong tầm tay.

NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC CỦA BẠN VỚI BLUOS

BlueOS là hệ điều hành được phát triền bởi Bluesound và NAD Electronics (Canada). Không giống như các giải pháp sử dụng phần mềm 3rd party như UpnP, BlueOS được tối ưu hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc một cách đơn giản nhất, cho khả năng tương tác giữa các thiết bị nguồn và thiết bị phát. BluOS hỗ trợ đầy đủ âm thanh High Resolution Audio (HRA) và Master Quality Authenicated (MQA), cũng như các chuẩn định dạng lossless và lossy.

Ứng dụng điều khiển BluOS tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến: iOS, Android, Window 10, Window 7, và Kindle Fire. Ngoài ra, BluOS còn cung cấp bộ hàm API để tích hợp vào các ứng dụng điều khiển thông minh khác như Control4, Crestron, RTI…

BLUESOUND VÀ NAD ELECTRONICS

Tất cả các thiết bị của Bluesound và NAD Electronics được kết nối và điều khiển bởi hệ điều hành BluOS. Hệ thống này cho phép mở rộng lên đến 34 vùng nghe nhạc độc lập, thông qua một ứng dụng điều khiển có thể cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến. Bạn có thể dễ dàng nghe những bài nhạc khác nhau ở những vùng khác nhau cùng một lúc.

Cho dù bạn đang nghe Internet radio, bài nhạc hi-res trong điện thoại, hoặc một thư viện đĩa CD tích góp nhiều năm, BluOS có thể cung cấp cho bạn thao tác truy cập nhanh chóng đến hàng triệu bài hát từ rất nhiều nguồn nhạc khác nhau, tất cả đều nằm gọn trong tầm tay bạn.

SẢN PHẨM THIẾT BỊ ÂM THANH ĐA VÙNG

Bluesound - Ampli đa vùng

Bluesound - Loa đa vùng

NAD - BluOS - Ampli đa vùng

Nuvo - Ampli đa vùng

Truaudio - Loa đa vùng

Nuvo - Loa đa vùng

Tư vấn bán hàng: 0906.845.728 Mr Hòa
Tư vấn bán hàng:
0906.845.728 Mr Hòa