Vì sao chọn SaigonAV ?

Vì sao chọn SaigonAV ?

SaigonAV đang dần khẳng định được ví trí dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Kỹ sư của chúng tôi làm việc hết sức cẩn thận để hiểu rõ nhu cầu sử dụng, khảo sát thực tế và đề ra giải pháp tối ưu nhất cho không gian của mỗi dự án riêng biệt, từ sân khấu ngoài trời đến phòng họp hội nghị cao cấp. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là cung cấp giá trị thực tế sử dụng hiệu quả cho Khách hàng.

Công ty SaigonAV là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dùng cho các quán café, không gian sân vườn hay café acoustic chơi nhạc. Tùy vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Âm thanh karaoke gia đình
Karaoke kinh doanh

Âm thanh quán cafe sân vườn
Cafe acoustic

Âm thanh sân khấu
Âm thanh hội trường

Studiomaster được biết đến với cái tên SRD (Recoding Studio Design), có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Từ năm 1976, SRD đã là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp lúc bấy giờ, làm cho các đối thủ đến từ Mỹ e ngại bởi sự vượ t trội về hiệu năng và thông số kỹ thuật nhưng với mức giá rất phải chăng. Với mục tiêu đem lại chất lượng âm thanh chân thực từ phòng thu đến cho các sân khấu hòa nhạc, họ cho ra đời sản phẩm “RSD800B” đình đám. Sản phẩm của họ được giới nghệ sĩ tin dùng, từ hệ thống PA hoàn thiện đến những hệ thống di động phía sau một chiếc xe du dịch.

SRD chính thức đổi tên thành Studiomaster khi ra mắt chiếc bàn trộn 8-bus đầu tiên của họ, “Studiomaster 16-8”. Studiomaster có một danh mục thiết bị trải rộng, đáp ứng cho tất cả các nhu cầu âm thanh thương mại chuyên nghiệp. Điều làm nên sự khác biệt của Studiomaster trong suốt lịch sử ngành công nghiệp PA là sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

SẢN PHẨM STUDIOMASTER

Mixing Consoles


Amplification


Speaker Cabinets


Line Array


Processors & Regulators


Microphones & Accessories

Tư vấn bán hàng: 0908.152.685 Mr Minh
Tư vấn bán hàng:
0908.152.685 Mr Minh